520977 PHÀO PS HÀN QUỐC/ PHÀO PU GIÁ TỐT/ HOLINE 0968 23 33 43 MR HUY
Địa chỉ: Lô M2 CC Số 1, Tôn Thất Thuyết, P.1, Quận 4, TP.HCM
Tin tức

PHÀO NẸP TRANG TRÍ

Phào nẹp  trang trí là sản phẩm có tác dụng làm đẹp tường , đồng thời che hết khe hở giữa mép sàn  và tường, làm nổi bật bức  tường . Là sản phẩm thay thế cho phào chỉ thạch cao và nẹp trần.

Phaochinhua.net đã nắm bắt được nhu cầu và đã nhập trực tiếp 1 số dòng sản phẩm phào nẹp . Nhập khẩu  và phân phối phào chỉ nẹp phục vụ cho những mẫu kiến trúc hiện đại mang đậm chất Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phào chỉ nẹp PU, PS… Với công nghệ  dây truyền sản xuất lớn tại nước ngoài, chúng tôi đã tự tay chọn lựa và nhập khẩu  những sản phẩm có chất lượng cao, sản phẩm đẹp nhất  với nhiều mẫu mã và chúng loại bằng chất  liệu được làm  PolyUrethane,hạn chế co ngót, cong vênh, độ ẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam đáp ứng mọi yêu cẩu của Quý khách hàng .

Mẫu phào nẹp trang trí đẹp tại đây

Ưu điểm của sản phẩm Polyurethane
 
Polyurethane - một loại vật liệu nhựa tồn tại dưới nhiều dạng : cứng, mềm, xốp, linh hoạt cho các ứng dụng khác nhau, có thể kể ra một vài ứng dụng rất quen thuộc :vật liệu cách nhiệt, trong đó có tủ lạnh, tủ đông, nệm cho đồ nội thất, keo dán, giày dép, cách âm xe hơi... danh sách này hẳn sẽ còn dài vì tính linh hoạt và đa dạng của nó.
Đôi khi khách hàng nhầm lẫn với Polystyrene (xốp) khi nhìn thấy chi tiết mặt cắt của phào PU. PU sử dụng làm phào có mật độ dày đặc và cứng hơn xốp rất nhiều, hơn cả là sự ổn định trong cùng một tiết diện và không bao giờ có những nhược điểm: mục nát, vỡ vụn, nứt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua phào chỉ nẹp trang trí vui lòng liên hệ tại đây:

CÔNG TY PHÀO CHỈ NHỰA XUÂN TRÚC
Địa chỉ văn phòng đại diện : chung cư số 1 tôn thất thuyết phường 1 quận 4 tphcm.
Điện thoại: 0968 23 33 43 mr HUY 
 Email: noithatxuantruc@gmail.com.

Zalo
076.69.69.699